0
Giới thiệu

Giới thiệu

Lịch Sử Hình Thành và Phát Triển

 

Tại sao chọn chúng tôi?

Kể từ khi được thành lập, Công Ty TNHH Sợi Thủy Tinh Tân Phước Khánh đã không ngừng đầu tư và phát triển, cho ra đời các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng, để trở thành một trong những nhà sản xuất những sản phẩm trong nhiều lĩnh vực như : Ô tô, Xây dựng, Trang Trí Nội Thất và Môi trường.


Nhờ vào kinh nghiệm, bản lĩnh và tâm huyết của các chuyên gia Việt Kiều Canada cũng như toàn thể cán bộ, nhân viên công ty TPK, kết hợp với trình độ kỹ thuật cao, kinh nghiệm dày dặn nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm từ Composites. Thêm vào đó, TPK còn quy tụ được không ít những nhà quản lý giỏi cũng như các công nhân lành nghề, đã – đang và sẽ sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, không ngừng nghiên cứu các sản phẩm mới để sản phẩm ngày càng đa dạng, tinh tế hơn, đáp ứng nhu cầu, thị hiếu khách hàng cả trong và ngoài nước.


Với tiêu chí “Chất lượng hàng đầu – Giao hàng đúng hạn – Hỗ trợ tận tâm – Giá cả cạnh tranh” TPK tự hào là một trong những nhà sản xuất những sản phẩm chất lượng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

SẢN PHẨM VỚI KỸ THUẬT CAO

Chúng tôi đã ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất để sản xuất ra những sản phẩm có thể cạnh tranh với những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới.

 

NGUYÊN LIỆU CHẤT LƯỢNG CAO

TPK sử dụng các nguyên liệu tốt nhất để mang đến cho khách hàng các sản phẩm đạt chất lượng và độ bền cao nhất.

 

SẢN PHẨM SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU

TPK sản xuất các sản phẩm dựa trên các tiêu chuẩn và ý tưởng độc đáo của khách hàng.

 

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của TPK được trang bị kiến thức sâu rộng, luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng khi có yêu cầu.

 

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG

Có trụ sở tại TpHCm, Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành các sản phẩm theo đúng thời hạn khách hàng mong muốn.

 

Văn phòng đại diện TPK

35 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TpHCM, Việt Nam

Điện thoại: (84) 8-3848 7670/3848 7671

FAX: (84) 8-3848 8579

Email: durastone@durastone.com.vn

Nhà máy TPK

170-172A ấp Phú Lợi, Đường Hồ Văn Tắng, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84) (08) 38 92 2271 – 38 92 2272- 38 92 2273 -

Fax: 08 38 92 2285

0903 755 515
Nhắn tin qua Facebook Nhắn tin qua Zalo durastone@durastone.com.vn
Sale

Không sẵn có

Hết hàng