0
Tin tức

Mẫu ghế thư giãn, Ghế thư giãn đẹp độc đáo giá ưu đãi tại Tp.hcm

Mẫu ghế thư giãn, Ghế thư giãn đẹp độc đáo giá ưu đãi tại Tp.hcm

Tiêu chí bạn chọn một chiếc ghe thu gian như thế nào?

So với các mẫu ghế trên thị trường, sản phẩm công ty chúng tôi có những đặc điểm sau: đẹp, bền, chất lượng, kiểu dáng độc đáo, thoải mái, cách âm, giá cả hợp lý, có thể xoay 360 độ.... bạn có thể nằm hoặc ngồi bên trong ghế để thư giãn, nghe nhạc, đọc sách ....như một thế giới riêng của bạn.

 

 

Ghế được làm từ chất liệu sợi thuỷ tinh, bên trong được bọc một lớp nỉ cao cấp, dễ dàng di chuyển và lắp ráp. Mẫu ghế đẹp, gọn gàng, bạn có thể trang trí cho phòng khách hoặc hành lang...

 

 

Là nhà sản xuất nên sản phẩm của công ty Tân Phước Khánh luôn có sẵn hàng, có thể giao ngay và nhanh chóng khi quý khách có nhu cầu mua ghe thu gian tại tp.hcm.

Thử trang trí phòng khách của bạn bằng các mẫu ghế của công ty chúng tôi để tạo điểm nhấn cho phòng khách gia đình, tạo điểm nhấn cho phòng khách công ty bạn, tạo nên sự khác biệt độc đáo, sẽ tạo cho khách của bạn bất ngờ, thích thú, thán phục về gu thẩm mỹ rất độc đáo, rất riêng của bạn

 

 

Hiện tại, công ty chúng tôi đang cung cấp ra thị trường hai mẫu ghế thư giãn đẹp hình trứng và hình quả bóng với giá là 10 triệu/ sản phẩm.

Bình luận

  • avatar

    Ng cheng yong
    .
    Ghế trung tròn có bán ben vietnam?

Viết bình luận

0903 755 515
Nhắn tin qua Facebook Nhắn tin qua Zalo durastone@durastone.com.vn
Sale

Không sẵn có

Hết hàng