0

Nắp thùng xe bán tải

Xe bán tải là loại ô tô được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Kể từ khi bộ luật quy định về việc gắn nắp thùng xe có thể dễ dàng đăng kiểm thì nhiều người tìm lắp cho chiếc xe bán tải của mình một chiếc nắp thùng để trang trí, cũng như bổ trợ tính năng cho xe.

Việc Lựa Nắp thùng xe bán tải sẽ giúp bạn hoàn thiện vẻ ngoài tinh tế cho chiếc xe bán tải sang chảnh được yêu thích nhất hiện nay của mình.

Bạn đang có nhu cầu trang trí cho chiếc xe bán tải của mình. Hay bạn đang muốn tận dụng hết công dụng của chiếc xe bán tải. Hãy chọn ngay cho mình một nắp thùng từ Tân Phước Khánh (TPK). Chúng tôi cung cấp nhiều loại nắp thùng bán tải cho hầu hết dòng xe bán tải có mặt ở Việt Nam.

Tân Phước Khánh ( TPK ) Chuyên sản xuất và lắp đặt nắp thùng bán tải với linh kiện nhập khẩu từ THÁI LAN và Hàn Quốc chính hãng.
Ở đây bạn có thể tha hồ lựa chọn nắp thùng xe, nắp thùng Carry boy, nắp thùng thấp, nắp thùng cao, nắp thùng xe bán tải có đèn,…

Mời quý khách chọn dòng xe của mình

Chọn hãng xe để xem các mẫu nắp thùng xe bán tảiChọn nắp thùng xe bán tải

Mỗi mẫu xe bán tải có những kiểu nắp thùng khác nhau, mà để có được một chiếc xe bán tải ưng ý quý khách cần phải chọn đúng kiểu thùng và dòng đời của xe. Nhìn chung, các loại nắp thùng lắp xe bán tải tại Việt Nam thường xuất hiện các loại như: 
# Nắp thùng Ford Ranger 
Xe Bán tải Ford Ranger Phổ biến và thường gặp trên đường phố Việt Nam nên dòng xe này có nhiều mẫu nắp thùng trong đó có nhiều mẫu nắp thùng cao, nắp thùng thấp và nắp đậy cho quý khách lựa chọn. 
# Nắp thùng xe Navara 
Xe bán tải Navara tuy ít phổ biến hơn nhưng được nhiều người ưa chuộng, nên cũng có nhiều mẫu nắp có sẵn. 
#
Nắp thùng bán tải BT50 
Giống như các loại loại nắp thùng khác, nắp thùng dành cho xe BT50 có nhiều loại tiện nghi, đảm bảo độ kín nước, vừa vặn, an toàn khi sử dụng. 
#
Nắp thùng xe Hilux 
Dòng xe bán tải bền bỉ của Toyota cũng nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của người dùng. Hiểu được điều đó nên nhiều hãng sản xuất nắp thùng cũng cho ra mắt nhiều loại nắp cho Hilux.
#
Nắp thùng gắn cho xe Colorado 
Xe bán tải Colorado có ngoại hình thể thao và bắt mắt, tuy nhiên khi gắp thêm nắp thùng xe nữa sẽ tiện nghi và hình dáng cân đối hơn.

Giá nắp thùng xe bán tải

Tùy theo loại nắp thùng, mà sẽ có mức giá khác nhau. Để có thể nhận được báo giá chính xác cho loại nắp thùng mà quý khách cần, vui lòng liên hệ với Tân Phước Khánh qua số 0903.755.515

0903 755 515
Nhắn tin qua Facebook Nhắn tin qua Zalo durastone@durastone.com.vn
Sale

Không sẵn có

Hết hàng